Các dịch vụ:
*

Đất nền Long Thành giá rẻ

Chi phí không tên nhiều hay ít, tăng hay giảm phụ thuộc vào kết quả của việc nhà nước kiến tạo môi trường kinh doanh theo hướng ngày càng minh bạch, trong suốt và có tính giải trình, phù hợp với các chuẩn mực quốc tế. Nhưng, để kiến tạo môi trường kinh doanh minh bạch, thì trước hết phải giải quyết điểm nghẽn về thể chế pháp luật.

Giảm được chi phí không tên sẽ góp phần làm giảm giá thành nhà ở. Đồng thời, từng doanh nghiệp cũng phải thượng tôn pháp luật, tuân thủ pháp luật, chấp hành pháp luật và nói không với tiêu cực trong quá trình thực hiện dự án đầu tư”, ông Châu nói.

Theo đó, Bộ Xây dựng sẽ sớm hoàn thành dự thảo nghị quyết về phát triển nhà ở giá thấp dưới 20 triệu đồng/m2 và diện tích tối đa 70 m2/căn hộ. Như vậy, mỗi căn hộ chỉ có giá khoảng 1,4 tỉ đồng. Ngoài ra, Chính phủ sẽ đưa ra nhiều ưu đãi khuyến khích chủ đầu tư xây dựng nhà ở thương mại giá thấp khi chủ đầu tư tham gia làm nhà thương mại giá dưới 20 triệu đồng/m2 sẽ được ưu tiên chậm nộp tiền sử dụng đất trong thời hạn tối đa 2 năm, giảm 50% tiền sử dụng đất, được miễn thủ tục thẩm định thiết kế triển khai sau thiết kế cơ sở, ưu đãi về vốn, lãi suất vay vốn ngân hàng từ 7 - 8%/năm.

Nếu dự án đã thực hiện thẩm định thiết kế triển khai sau thiết kế cơ sở thì được miễn cấp giấy phép xây dựng...

Điểm đặc biệt, Chính phủ sẽ yêu cầu các địa phương khi lập, thẩm định, phê duyệt quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết phải bố trí tỷ lệ quỹ đất ở để xây dựng nhà ở thương mại giá thấp tương đương tối thiểu 30% tổng diện tích đất ở trong dự án. Ngoài ra, Bộ cũng đưa ra các giải pháp thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội, đẩy nhanh việc cải tạo chung cư cũ, sửa đổi các quy định để tháo gỡ vướng mắc thủ tục nhằm tăng nguồn cung nhà ở, góp phần bình ổn thị trường.

Bộ Xây dựng cho biết khi ban hành hàng loạt chính sách ưu đãi, thời gian tới nguồn cung nhà thương mại giá thấp sẽ tăng nhanh, tránh tình trạng lệch pha cung cầu như hiện nay khi nhà ở cao cấp chiếm đa số, nhà giá rẻ vắng bóng, giá nhà nhờ đó sẽ phù hợp hơn với thu nhập của đa số người dân.

Pháp lý của đất nền An Phước, Long Thành

Ngoài những tiện ích liền kề, nơi đây còn có pháp lý vô cùng rõ ràng và minh bạch. Đã có số riêng chính chủ cho những nhà đầu tư tạo sự an toàn khi đầu tư đất nền.

Chính pháp lý rõ ràng nên đây là khu đất đầu tư an toàn nhất cho các nhà đầu tư thông thái. Các tiện ích liền kề với “một bước tới ngàn tiện ích” cho thấy đây là khu vực có tiềm năng phát triển trong tương lai rất cao. Đầu tư đất nền An Phước, Long Thành chắc chắn sẽ có lợi vô cùng.

Chắc hẳn bạn đã có quyết định cho riêng mình? Hãy nhanh tay đầu tư để sở hữu cho mình những vị trí vàng đắc địa nhất, cơ hội chỉ đến có một lần, đầu tư an toàn sinh lời lớn trong tương lai.Đất nền An Phước, Long Thành giá rẻ, đầu tư an toàn, sinh lời lớn

Đất nền An Phước, Long Thành ngoài vị trí ở nơi có kinh tế phát triển còn có những tiện ích cực kỳ tuyệt vời. Vị trí sinh lời rất lớn, tính thanh khoản cao, gần khu dân cư, hơn nữa còn gần các khu công nghiệp lớn với hàng nghìn công nhân như khu công nghiệp Long Thành. Cạnh các trường học các cấp, gần chợ dân cư, các bệnh viện… thuận lợi cho cuộc sống.

Gần quốc lộ 51 cùng với cách trung tâm của thị trấn Long Thành, chợ mới Long Thành. Bên cạnh đó cũng rất gần sân bay Long Thành. Hệ thống giao thông được đồng bộ, thuận lợi cho di chuyển đi lại. Những tuyến đường đi đến các khu công nghiệp lân cận cũng rất thuận tiện, không lo bị kẹt xe…

Hạ thống đường nhựa, nước máy sạch, điện được kéo tận nhà, xung quanh là khu dân cư ở đông đúc cùng với môi trường sống trong xanh, tươi mát. Chính vì gần các khu công nghiệp lớn nên số lượng công – nhân viên nhiều dẫn đến nhu cầu nơi ăn chốn ở thuận tiện càng cao. Nơi đây chính là khu vực có khả năng phát triển cực kỳ lớn.

Giá đất nền An Phước, Long Thành đang được rất nhiều nhà đầu tư chú ý, tính đến thời điểm hiện nay, giá đất tại nơi này đang ngày càng có xu hướng gia tăng mạnh. Nơi đây hội tụ tất cả những tiện ích cho cuộc sống của những cư dân tương lai, là điểm ngắm của nhiều người đang có nhu cầu về đất.

Phát triển sau, chắc chắn lợi thế sẽ nằm ở nguồn cung và giá cả. Đất Long Phước, Long Thành sẽ là lựa chọn lý tưởng để đầu tư lướt sóng trong giai đoạn 2020 - 2024. Việc nhà đầu tư có thể thu lợi nhuận từ vài trăm triệu đến vài tỷ mỗi năm từ bán đất xã Long Phước, Long Thành là hoàn toàn có cơ sở.

Bán đất Long Phước sở hữu giá rẻ, khả năng sinh lời tốt

Mặt bằng giá đất Long Phước đang thuộc nhóm bán đất Long Thành giá rẻ. Hiện mức giá bán cao nhất chỉ giao động từ 18 - 22 triệu/m2, giá trung bình khoảng 4 - 8 triệu/m2, giá rẻ nhất chỉ từ 1.5 - 3 triệu/m2.

Mặc dù chưa có nhiều ưu điểm nổi trội như các điểm nóng bất sản Long Thành. Tuy nhiên, một lượng lớn nhà đầu tư nhỏ và khách hàng mua để ở lại khá ưu ái đối với bán đất tại xã Long Phước, Long Thành. Với tỷ lệ tăng giá đạt 30 - 35% như hiện tại của nhà đất Long Thành, đất tại xã Long Phước cũng có khả năng tăng giá rất hấp dẫn. Mua vào với giá rẻ, khoảng 2 - 3 năm tới, khi nhà đất khu thị trấn Long Thành, khu vực gần sân bay khan hiếm hoặc giá quá cao, khó đầu tư thì "cờ" sẽ đến tay nhà đất Long Phước.

Địa phận xã Long Phước nằm dọc trên tuyến Quốc lộ 51, đây là lợi thế để phát triển nhanh cơ sở hạ tầng và tăng cường khả năng kết nối của địa phương.
Các dự án cơ sở hạ tầng và bất động sản tại xã Long Phước

Tính đến thời điểm hiện tại, Long Phước vẫn còn rất nhiều khu vực nhà đất chưa được khai thác hiệu quả. Hầu hết mua bán nhà đất tại Long Phước, Long Thành đều tập trung ở đất nền tự do. Trong đó, đất ở khu vực gần Quốc lộ 51, đường Bàu Cạn và Hương Lộ 12 đang được chú ý nhất. Xã Long Phước cũng đang đẩy mạnh tiến độ hoàn thiện các dự án cơ sở hạ tầng, đồng thời xin thêm ngân sách để hoàn thiện hạ tầng đồng bộ.

Khoảng 2 năm trở lại đây, Long Phước mới được cải thiện về nguồn cung thông qua các dự án bất động sản. Đây cũng là yếu tố góp phần kéo khách hàng và nhà đầu tư chú ý hơn về bán đất Long Phước, Long Thành. Hiện tại, trên địa bàn xã có các dự án đáng chú ý như:- Dự án khu dân cư Golden City

    Vị trí: mặt tiền đường Quốc lộ 51, xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
    Chủ đầu tư: Công ty CP Địa ốc Châu Án Thái Bình Dương Group (APEC GROUP)
    Loại hình: đất nền
    Số lượng: 200 nền
    Giá bán: từ 20 triệu/m2

Khoảng 2 - 3 năm trở lại đây, bán đất Long Phước, Long Thành sôi động rõ rệt. Giá đất và số lượng nhà đầu tư tăng nhanh.

Nhiều nhà đầu tư không mấy ngạc nhiên trước những chuyển biến của khu vực nhà đất này. Do thị trường nhà đất Long Thành phát triển mạnh chắc chắn sẽ kéo theo bán nhà đất các xã vùng ven cũng được chú ý. Đặc biệt, hàng loạt dự án cơ sở hạ tầng đã tạo tiềm lực để thu hút các dự án bất động sản cũng như dân cư từ nơi khác về đây sinh sống.

Nếu như so sánh với các khu vực như: thị trấn Long Thành, bán đất xã An Phước hay bán đất xã Tam An thì nhà đất Long Phước chỉ mới sôi động thời gian sau này và giá bán cũng đang thấp hơn khoảng 15 - 35%. Tuy nhiên, bán đất Long Phước, Long Thành 2020 sẽ là lý tưởng để có lợi nhuận hấp dẫn.

Trong vai người cần mua đất nền giá rẻ, chúng tôi được những chủ đất dẫn đi xem đất ở những khu vực đang “nóng” thuộc xã Thạnh Phú (huyện Vĩnh Cửu), các phường Bửu Long, Phước Tân, Tam Phước (TP.Biên Hòa)... Tuy nhiên, đất nền giá rẻ hầu hết là đất nông nghiệp, không có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng lô (sổ hồng).

* Rao bán tràn lan

Trên các trang mạng xã hội vẫn đầy rẫy các thông tin rao bán đất nền giá rẻ tại Đồng Nai. Trong đó, đất có sổ hồng đầy đủ thì giá khá cao, tùy theo từng khu vực. Riêng đất giá rẻ hơn chỉ có đất nông nghiệp phân lô, bán nền giá bán chỉ bằng 40-60% so với đất thổ cư có sổ hồng. Đi thực tế một số khu đất nền đang được rao bán với giá khá rẻ tại huyện Vĩnh Cửu, TP.Biên Hòa, huyện Trảng Bom thì thấy những khu đất tuy cũng có đường vào, nhưng thường nằm sâu phía trong, cách xa trung tâm, xã, phường.

Việc giao dịch mua bán đất nông nghiệp phân lô được thực hiện khá khôn khéo. Khách hàng có nhu cầu liên hệ bằng điện thoại sẽ được dẫn đi xem khu đất, nếu ưng ý sẽ ra văn phòng công chứng để làm thủ tục đồng sở hữu hoặc qua văn phòng luật sư ký bán giấy tay và có luật sư làm chứng.

Liên hệ với - một đầu mối đang rao bán đất nền giá rẻ tại xã Thạnh Phú (huyện Vĩnh Cửu), chúng tôi được dẫn đi xem khu đất nằm sâu phía trong hẻm. Trên khu đất có đường vào và giá bán từ 400-500 triệu đồng/nền, diện tích 100-120m2. Xem qua sổ hồng thì đây là khu đất rộng hơn 2 ngàn m2, trên đó có khoảng 300m2 đất ở, còn lại là đất trồng cây hằng năm.

“Cò” đất H.P. nói: “Khu đất này được quy hoạch đất ở nhưng hiện chưa kịp làm thủ tục tách thửa nên sẽ bán giá bằng 60% giá đất đã có sổ hồng. Khách mua sau này có nhu cầu sẽ được hỗ trợ tách thửa và ra sổ riêng”. Thậm chí khách mua đất nông nghiệp phân lô, bán nền còn được bảo đảm có thể... xây dựng nhà ở. Dựa theo số tờ, số thửa khu đất ghi trên sổ hồng, tìm trên DNAI.LIS thì mảnh đất trên đúng là được quy hoạch đất ở. Vì thế có một số người dân thấy rẻ đã đặt cọc mua đất.

Tương tự, ở phường Bửu Long (TP.Biên Hòa) khu vực gần giáp ranh xã Bình Hòa (huyện Vĩnh Cửu) cũng có một số “đầu nậu” đang rao bán đất nông nghiệp phân lô, giá từ 700-900 triệu đồng/nền, bằng 40% giá đất có sổ hồng đầy đủ. Chủ đất tên U. cho chúng tôi hay: “Trên sổ hồng ghi khu đất này là đất lúa nhưng theo quy hoạch sẽ là đất ở đô thị. Do đó, mua đất hiện tại chỉ có sổ chung, nhưng sau này có thể chuyển thành thổ cư và tách sổ”. Với kiểu bán lén lút như vậy, các phường, xã rất khó phát hiện để ngăn chặn, chỉ khi người mua đất làm nhà trái phép trên đất nông nghiệp bị phát hiện mới xử lý được. Tuy nhiên, người bị xử lý cũng là nạn nhân vì mua phải đất phân lô, bán nền trái phép.* Người mua phải hết sức chú ý

Theo một số cán bộ phụ trách địa chính, xây dựng ở các phường, xã thì do địa bàn khá rộng, họ rất khó phát hiện việc lén phân lô, bán nền đất nông nghiệp vì giao dịch thường diễn ra ở nơi khác. Do đó, trên nhiều tuyến đường các xã, phường đều cắm biển cấm mọi hình thức sang nhượng đất trái phép. Tuy nhiên, vì nhiều người dân cần nhà ở mà khả năng không đủ nên vẫn liều mua đất nông nghiệp phân lô giá rẻ.

Ông Quản Hoàng Huynh, công chức địa chính xã Long Đức (huyện Long Thành) chia sẻ: “Đất trên địa bàn xã được nhiều người mua đi bán lại nên việc quản lý tương đối vất vả, năm 2019 xã đã phát hiện, xử lý một số vụ tự ý làm đường và phân lô, bán nền đất nông nghiệp và buộc ngưng mọi giao dịch. Sau đó, xã thông báo rộng rãi cho người dân biết để không mua phải đất nông nghiệp phân lô”. Theo ông Huynh, người dân mua đất nền dạng trên thường là từ nơi khác đến, người dân tại xã rất ít khi mua, vì đã lỡ mua thì không thể xây dựng nhà ở được.

Tại TP.Biên Hòa, tình trạng xây dựng trái phép hiện bị xử lý khá mạnh tay, buộc phải tháo dỡ, nếu không sẽ cưỡng chế. Cụ thể, trong năm 2019, UBND TP.Biên Hòa đã phối hợp với các phường buộc tháo dỡ và cưỡng chế trên 260 trường hợp xây dựng trái phép, trong đó đa số là nhà ở.

“Trong năm 2019, thành phố đã tập trung xử lý tình trạng xây dựng trái phép ở các phường nên việc phân lô, bán nền đất nông nghiệp giảm hẳn. Những phường xảy ra xây dựng trái phép nhiều là Long Bình, Phước Tân, Tam Phước... Có nhiều trường hợp mua đất nông nghiệp tự phân lô từ nhiều năm trước đã xây nhà ở khi phát hiện cũng buộc phải tháo dỡ” - Phó chủ tịch UBND TP.Biên Hòa Huỳnh Tấn Lộc nhấn mạnh.

Nguyên nhân lớn khiến tình trạng phân lô, bán nền tiếp tục diễn ra ở các địa phương là do vẫn có nhiều người dân chấp nhận mua bán đất đai trái phép dù vẫn rất băn khoăn về pháp lý. Đáng nói hơn, nhiều người biết sai nhưng do hám lời nên vẫn bỏ tiền ra mua đất nông nghiệp rồi lại tìm cách bán cho người khác để thu vốn, tạo thành một vòng luẩn quẩn rất khó quản lý trên lĩnh vực đất đai.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Bán đất nền giá rẻ ngay trung tâm hành chính huyện long thành, đồng nai". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.

Tuy nhiên, nạn đầu cơ đất nền ở đây trở nên nhức nhối khi giá đất được đẩy lên quá cao chỉ trong thời gian ngắn. Bởi vậy, UBND huyện Long Thành đưa ra thông tin cảnh báo người dân, nhà đầu tư khi mua đất nền Long Thành.

“Bán đất giá rẻ tại thị trấn Long Thành (Đồng Nai), diện tích 5x24m giá chỉ từ 270 triệu đồng, đầu tư nhanh chóng, dễ sinh lời”... Thời gian gần đây, nhất là từ khi  dự án sân bay Long Thành chính thức được bấm nút thông qua, quanh khu vực dự án trong phạm vi 40 – 50km, nhan nhản những lời rao bán nhà đất rất hấp dẫn kiểu này, đã và đang tạo ra làn sóng đầu tư BĐS quanh khu vực huyện Long Thành.

Tuy nhiên, những nhà đầu tư khi chưa tìm hiểu kỹ sẽ gặp những rủi ro đất nền có nguồn gốc là đất nông nghiệp, chưa có hạ tầng hoàn chỉnh, chưa nghiệm thu...

Mới đây, trong văn bản về việc rà soát, báo cáo các trường hợp đã thực hiện đấu nối hạ tầng và các trường hợp tự ý mở đường trên địa bàn huyện, UBND huyện Long Thành yêu cầu: “Phòng quản lý đô thị cắm biển khuyến cáo người dân không mua bán, chuyển nhượng đất nền tại các khu vực mà cơ sở hạ tầng chưa hoàn chỉnh, chưa được kiểm tra nghiệm thu. Lưu ý khu vực các xã Long Phước, An Phước, Lộc An, Bình Sơn”

Bên cạnh đó, UBND yêu cầu Chủ tịch UBND các xã, thị trấn tăng cường công tác quản lý trật tự xây dựng, đất đai trên địa bàn quản lý. Khi phát hiện hành vi xây dựng hạ tầng không phép, sai phép, yêu cầu lãnh đạo địa phương phải xử lý nghiêm, kiên quyết theo đúng quy định. Đồng thời thông báo, tuyên truyền người dân trong khu vực không mua bán, chuyển nhượng đất nền tại các khu vực trên.

Nói sâu hơn về việc sốt đất nền Long Thành tới mức phải cảnh báo nhà đầu tư, ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP HCM cho rằng, thực tế, khi có thông tin về các dự án lớn, gần như ngay sau đó giá đất sẽ bị “thổi” lên, nhà đầu cơ tấp nập. Nhiều người ở nơi khác có xu hướng mua gom đất
© 2007 - 2021 http://canho.mautubep.net

- Phone: +84-908-744-256